Tìm kiếm Blog này

Minh Hằng thừa nhận lộ ảnh 'nóng'

10:36


Ngày 1/4 vừa qua, những hình ảnh riêng tư của “sexy girl” Minh Hằng đã bắt đầu phán tán mạnh mẽ trên mạng. Tất cả tưởng như một trò đùa vô hại của ngày cá tháng 4 hóa ra lại là thật, khi Minh Hằng đã thẳng thắn thừa nhận toàn bộ hình ảnh đó chính là mình. Theo Minh Hằng, những bức ảnh trên được chụp cách đây khá lâu khi cô nhận được món quà sinh nhật độc đáo của mẹ mình. Đáng tiếc là bộ ảnh đã bị lọt ra ngoài khi cô bị kẻ trộm lấy đi laptop và máy ảnh cá nhân của mình. Và sự cố ảnh nóng này chính là hệ quả từ câu chuyện trên.


Người đại diện Minh Hằng cho biết, khi tin tức này được lan truyền trên cộng đồng mạng, cô đã rất buồn vì hình ảnh cá nhân của mình lại trở thành một trò đùa của những người thiếu suy nghĩ. Sự việc còn trở nên tệ hơn khi chỉ từ vài bức ảnh trông có vẻ sexy này, một vài cá nhân đã thổi phồng lên thành 1 scandal sex với tuyên bố đó chỉ mới là màn dạo đầu, những tấm hình nude vẫn chưa được tung ra và còn có cả clip 10 phút!

Tuyên bố gây sốc của MapleK

Mạnh miệng nhất trong trò đùa ác ý này chính là 1 thành viên có nick name MapleK tại một diễn đàn về game. Và thật bất ngờ, khi sự cố bắt đầu lan rộng chưa đến một ngày, người nhà Minh Hằng đã nhanh chóng tìm ra nhân vật này.

MapleK là ai?
MapleK là một chàng trai sinh năm 1991 tại TP Hồ Chí Minh. Cậu đã sinh hoạt tại diễn đàn game nói trên được nhiều năm nay nhưng chủ yếu chỉ tham gia đọc bài. Chỉ mới gần đây, MapleK mới bắt đầu tham gia bàn luận tại diễn đàn này ở các mục game khác nhau và góc thư giãn (nơi đầu tiên đã tung hình Minh Hằng lên mạng Việt Nam).

Vì sao MapleK lại có được loạt ảnh nóng bỏng của Minh Hằng? MapleK cho biết cậu vô tình tìm thấy những bức hình này tại một diễn đàn nước ngoài với lời chú thích là Minh Hằng. Do những tấm hình này đều bị che đi một phần khuôn mặt nên MapleK chỉ nghĩ đó là một trò đùa “thú vị”. Khi một trong những tấm hình nói trên được đăng lên diễn đàn game nói trên và nhận được rất nhiều sự “ủng hộ” của các thành viên khác, MapleK đã đăng dần các bức hình còn lại mà mình có được, không quên kèm theo những lời hứa hẹn hấp dẫn khác để câu khách!

Hệ quả là loạt ảnh này đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng trong suốt 2 ngày qua. Những người hâm mộ Minh Hằng bàng hoàng trước những bức hình và cả “mắm muối” kèm theo. Nhiều người cho đây là “một trò scandal PR bản thân nữa đây”. Cũng không ít dân mạng ra sức truy tìm cho bằng được những tấm hình “còn lại” để thỏa lòng.
Người tung ảnh nóng Minh Hằng là một teen 9x
"Hằng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tạo scandalđể gây sự chú ý cho mọi người..."

Trong buổi nói nói chuyện với người đại diện Minh Hằng, MapleK chỉ biết lí nhí rằng “Em cứ tưởng đó chỉ là một trò đùa vô hại. Nào ngờ tác hại của nó lại nghiêm trọng đến vậy. Khi đọc bản tin có trích lời nói của em, em thật sự rất buồn và lo lắng. Em đã lên diễn đàn đính chính lại thông tin nhưng tất cả đã quá muộn. Không có ai tin đó là trò đùa nữa và họ liên tục gửi tin nhắn đòi em gửi tiếp những tấm hình đã hứa”.
Có thể MapleK chỉ là một phần nhỏ trong mắt xích những người đã tung hình Minh Hằng lên mạng và xuyên tạc. Được biết, ngày hôm nay, đại diện Minh Hằng cùng công an văn hóa sẽ tìm đến những cá nhân khác cũng tham gia vào sự việc này và có thể, một trong số những người này chính là kẻ trộm ngày trước đã lấy cắp tài sản của Minh Hằng cách đây ít lâu.

You Might Also Like

0 comments

Blogs

Nguon Tin Viet

Like us on Facebook

Popular Posts