Tìm kiếm Blog này

Bạn trai “đại gia” Hoa hậu Nguyễn Thị Loan

08:06

Dường như tại vòng bán kết khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 diễn ra tối 20/5 tại Hà Nội, Nguyễn Thị Loan là gương mặt quen duy nhất. Cô gái quê lúa Thái Bình từng giành danh hiệu “Người đẹp Biển” và lọt Top 5 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.

Trong mắt Nguyễn Thị Loan, bạn trai là người đàn ông khiến cô nể phục vì chí tiến thủ, nghị lực, sự hiểu biết, lịch sự. Anh cũng chính là người ủng hộ cô trong việc kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội từ thiện.

Nguyễn Thị Loan trong phần thi áo tắm
Với chiều cao 1,74m, nặng 57kg, số đo 3 vòng 90-62,5-92,5 và phong thái trình diễn tự tin, Nguyễn Thị Loan thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Cô được đánh giá là gương mặt sáng giá, nhiều kinh nghiệm và sẽ còn tiến xa tại cuộc thi nhan sắc này.

Nếu như ở phần thi bikini, Nguyễn Thị Loan tự tin với hình thể chuẩn của “Người đẹp Biển”, ở phần thi trang phục truyền thống cô chọn áo dài màu đen, đội mấn cùng màu với họa tiết hoa hồng vừa sang trọng, duyên dáng vừa quyến rũ.
Trong khi người đẹp tự tin trình diễn trên sân khấu thì ở dưới, bạn trai cô - giám đốc lĩnh vực viễn thông và quỹ đầu tư nước ngoài hơn cô 8 tuổi ngồi dưới âm thầm cổ vũ và chụp ảnh bạn gái.

Nguyễn Thị Loan trong phần thi trang phục truyền thống

Dù hơn bạn gái gần 10 tuổi nhưng trông anh rất trẻ. Nguyễn Thị Loan từng chia sẻ, bạn trai cô sinh ra trong gia đình Hà Nội gốc. “15 tuổi đã du học, một mình tự lập để học xong cấp ba và thi vào đại học. Ra trường, anh ấy tự phấn đấu để có việc làm bên đó, mãi tới năm 2008 mới về Việt Nam. Bạn trai tôi từng phải đấu tranh để bám trụ với cuộc sống, cố gắng để có mức lương xứng đáng với những vất vả đã trải qua mà không phải xin xỏ bố mẹ. Tôi và anh ấy đều tự lập. Nhưng tôi tin sự tự lập của anh ấy vất vả hơn vì ở Mỹ môi trường khắc nghiệt hơn Việt Nam rất nhiều”, người đẹp từng chia sẻ với báo chí.
Bạn trai của Nguyễn Thị Loan (áo xanh) ngồi dưới âm thầm cổ vũ, chụp ảnh người yêu

Ngay tại buổi ra mắt quán ốc do bạn gái làm bà chủ tại Hà Nội, “chàng CEO 30 tuổi’ cũng không nề hà bưng bê ốc phụ người yêu phục vụ bạn bè, khách hàng. Tên của bạn trai ít được Nguyễn Thị Loan tiết lộ nhưng theo một số bạn bè thân thiết, cô hay gọi người yêu bằng nickname dễ thương “Tim”!

You Might Also Like

0 comments

Blogs

Nguon Tin Viet

Follow by Email

Like us on Facebook

Popular Posts